Giới thiệu đôi nét về công việc kĩ thuật viên piano

Là một người chơi đàn chuyên nghiệp chắc hẳn bạn đã biết để cây đàn piano có được âm thanh luôn chuẩn xác và tinh tế thì vai trò của người thợ sửa đàn là rất quan trọng.

Công việc trong lĩnh vực lên dây đàn chuyên nghiệp là một CÔNG VIỆC rất khó bởi nó đòi hỏi sự kiên trì và kinh nghiệm . Hiện nay ở Việt Nam chúng ta không có hệ thống đào tạo chính quy hay chuyên nghiệp nào cả, nên số lượng kĩ sư chuyên nghiệp thực sự về piano là rất ít

Về THẾ GIỚI PIANO HCM thì chúng tôi cam kết luôn kiểm soát chất lượng mỗi cây đàn rất kĩ lưỡng, mỗi cây đàn đều được đi tuyển chọn bởi chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chọn nhập về . Sau khi vận chuyển về nước ta , CHÚNG TÔI tiến hành kiểm tra , hiểu chỉnh hài hòa tổng thể trước khi trao đến tay khách hàng .

Việc một cây đàn đạt sự hài hòa thực sự là cả một câu chuyện dài , không chỉ đơn thuần là việc lên dây đàn , mà còn bao gồm rất nhiều quy trình khác như : kiểm tra tổng quát , chỉnh máy toàn diện, cân bằng voicing, chỉnh phím , chỉnh búa …v.v.. tất cả các chi tiết đều phải chuẩn và chính xác nhất .

Thế MẠNH CỦA THẾ GIỚI PIANO  là gì ? là chúng tôi có chuyên gia kỹ thuật đàn piano – được đào tạo bài bản chuyên sâu tại khoa kỹ sư piano – HÀN QUỐC.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm , ông có thể bắt bệnh piano 1 cách nhanh và chuẩn xác. Ông là người trực tiếp đi tuyển chọn đàn. Là người đứng đầu trong đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. Việc kết thúc mỗi cây đàn luôn được chính ông – kỹ sư giỏi nhất của chúng tôi thực hiện.

THẾ GIỚI PIANO HCM cam kết luôn đảm bảo sự tốt nhất có thể trên mỗi cây đàn khi đến tay khách hàng .

Giá luôn tốt nhất – qua nhiều năm hợp tác trực tiếp với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực nhập khẩu đàn piano chúng tôi đả có được sự tín nhiệm và tin tưởng từ họ. Chúng tôi nhập trực tiếp số lượng lớn, giá hàng luôn được chiết khấu cao , và không qua bất kì trung gian nào. điều đó giúp bạn mua được những cây đàn với mức giá hợp lý .

Về các vấn đề chuyên môn hơn về kĩ thuật piano chúng tôi sẽ chia sẻ ở những bài viết sau cụ thể hơn cho từng vấn đề.

#Word piano hcm

#phân phối đàn cho đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ

#bán lẻ, bán buôn giá tốt

#piano Upright #digital piano #grand piano

#lên dây chuyên nghiệp

#bảo dưỡng piano

THÔNG TIN LIÊN HỆ

242/16 TÂY THẠNH PHƯỜNG TÂY THANH QUẬN TÂN PHÚ HCM

HOTLINE: 0823132033 CSKH

 

0/5 (0 Reviews)