SỰ CHÊNH LỆCH GIÁ ĐÀN

– Đàn qua sử dụng cũ có, mới có. Thế nên tuy là cùng loại nhưng tùy theo chất lượng còn lại mà có giá cao, thấp khác nhau.

– Đàn được căn chỉnh theo đúng quy trình thì đắt hơn đàn chỉ chau chuốt phía ngoài:

Công việc căn chỉnh đàn trước bán có thể nói là một trong những việc quan trọng nhất để quyết định cây đàn đó tốt hay không tốt. Đa số các cây đàn Secondhand đều đã dùng hoặc để không lâu ngày và đòi hỏi phải được hiệu chỉnh máy móc đúng cách trước khi đưa vào sử dụng. Tại Việt Nam phần lớn đàn chỉ được chau chuốt phía bên ngoài cho thật đẹp rồi đem bán, người thường khó phát hiện được. Việc hiệu chỉnh máy móc của đàn không dễ và do vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có trình độ, kinh nghiệm và quan trọng là phải có lương tâm, trách nhiệm. Lực lượng này hiện ở Việt Nam còn hiếm. Ngoài ra, hoàn chỉnh một cây đàn mất khá nhiều thời gian, công sức, đó là lý do vì sao những cây đàn Secondhand đã được hiệu chỉnh tại Nhật giá rất đắt. Và để bán được đàn với giá rẻ nhằm tăng sức cạnh tranh, nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã bỏ qua các công đoạn quan trọng này.

Đàn được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn sẽ phải tính chi phí vào giá bán.

Có những cửa hàng tuyên bố bảo hành 10 năm, thậm chí 20 năm mà không một điều kiện nào kèm theo. Xin nói để quý vị biết rằng việc này là không thể. Vì nếu bảo hành nghiêm chỉnh từng ấy năm thì giá bán phải đội lên mức rất cao, người tiêu dùng khó chấp nhận được. Bảo hành nghiêm chỉnh là một công việc phát sinh chi phí, vì vậy nếu ở đâu đó bán giá thật rẻ mà lại kèm với bảo hành lâu thì rồi thế nào cũng sinh ra những chuyện hươu vượn, để rồi cuối cùng chính người mua sẽ bực mình, thất vọng và mất niềm tin. Vì đã không có chi phí thì mỗi khi đàn có vấn đề thì cùng lắm người ta chỉ xử lý triệu chứng, giống như đem thuốc ngủ cho một người mất ngủ uống mà không tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao họ mất ngủ để trị tận gốc, rồi thì cái đàn sẽ chết dần chết mòn. Chưa kể đến chất lượng của linh phụ kiện thay thế là loại gì, sản xuất tại đâu, chất lượng thế nào v.V

Dễ thấy chi phí về cả thời gian và tiền bạc cho 2 phương pháp Bảo hành cho xong và Bảo hành nghiêm chỉnh là 2 mức khác xa nhau. Vì vậy chọn một cửa hàng đáng tin cậy với thời gian bảo hành hợp lý thì vẫn tốt hơn là nhận một lời hứa về thời gian bảo hành lâu mà không biết người ta sẽ bảo hành như thế nào.

Thời gian bảo hành sản phẩm của world piano là từ 5 – 7  năm  tùy theo sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Việc bảo hành sản phẩm được cam kết do kỹ thuật viên có chuyên môn cao thực hiện, sử dụng 100% linh kiện xịn (sản xuất tại hàn, Đức, Nhật, Mỹ), đúng chủng loại.
Đàn được kỹ sư có kinh nghiệm cao đi tuyển chọn nhập trực tiếp không qua bất kì một trung gian nào !!!!!. Nhập số lượng lớn giá chiết khấu luôn cao nên mua hàng tại world piano sẽ luôn nhận được đàn đẹp , chất lượng mà giá ưu đãi nhất .
Đảm bảo căn chỉnh máy theo đúng quy trình 26 bước tiêu chuẩn .

 

0/5 (0 Reviews)